Flash Sale ! Free Shipping. click

REGISTER  |  

เข้าสู่ระบบ
Please wait, authorizing ...
Not a member? Sign up now
×

JOB ‘S TEAR

คนโบราณเชื่อว่าการรับประทานลูกเดือย จะทำให้ผิวสวย ผมสวย จึงมีผู้ทำการศึกษาวิจัยสรรพคุณของสารสกัดลูกเดือยทางวิทยาศาสตร์ โดยผลการวิจัยพบว่า สารสกัดจากลูกเดือยมีฤทธิ์กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดที่ผิวหนังได้ ซึ่งมีความสัมพันธ์กับการส่งสารอาหารไปยังเซลเพื่อบำรุงผิว

CHERRY TOMATO

มะเขือเทศขึ้นชื่อว่าเป็นพืชที่อุดมด้วยวิตามินอันเป็นประโยชน์ต่อทั้งร่างกายและผิวพรรณ โดยเรามักจะคุ้นเคยกับการที่ผู้ใหญ่สอนให้เด็กๆ หัดทานมะเขือเทศเพื่อ "ผิวจะได้สวย" มาช้านาน นอกจากนั้นยังนิยมนำมาฝานเพื่อวางประคบบำรุงผิวเพื่อความสดชื่นและลดเลือนริ้วรอย

CENTELLA

ด้วยคุณค่าของใบบัวบก พืชสมุนไพรเขตร้อนที่ประกอบด้วยน้ำกว่า 80% มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการผ่อนคลายความเครียดของผิว กรดอมิโนและสารอาหารในใบบัวบกมีช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน ลดการระคายเคือง พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่เผชิญความเครียดและมลภาวะ ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง เรียบเนียน เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ALOE VERA

ด้วยคุณค่าของว่านหางจระเข้ มหัศจรรย์แห่งพืชที่อุดมด้วยน้ำถึง 88% ตรงเข้าเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำอย่างตรงจุด พร้อมปรับสมดุลธรรมชาติของผิว ทำให้ผิวกักเก็บน้ำได้ยาวนาน เผยผลลัพธ์สู่ผิวที่อิ่มน้ำ เนียนนุ่มน่าสัมผัส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

SOY BEAN

ด้วยคุณค่าของถั่วเหลือง เมล็ดพันธุ์ความงามที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารไอโซฟลาโวนที่มีคุณสมบัติเสมือนเกราะป้องกันความเสื่อมสภาพของผิว ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ป้องกันการเกิดริ้วรอย เผยผิวที่แลดูกระชับอ่อนเยาว์ อ่อนโยน ดูเป็นธรรมชาติ

LIME

ด้วยคุณค่าของมะนาว อาหารผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและสารป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน มีส่วนช่วยในการลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนผิว เผยผลลัพธ์สู่ผิวหน้ากระจ่างใส มีชีวิตชีวา ดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ

PORTULACA

ด้วยคุณค่าของผักเบี้ยใหญ่ มหัศจรรย์สมุนไพรไทยที่อุดมไปด้วยกรดไลโนเลอิก ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ผสานคุณสมบัติของสารแอนโทไซยานินที่ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ เพื่อการบำรุงและเก็บล็อกความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก เผยผลลัพธ์สู่ผิวที่อิ่มน้ำ เนียนนุ่มน่าสัมผัส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

RICE MILK

ด้วยคุณค่าของน้ำนมข้าว อาหารแห่งผิวพรรณที่อุดมไปด้วยวิตามินอีและสารแอนโทไซยานิน ช่วยในการป้องกันอนุมูลอิสระ และยังมีแร่ธาตุที่สำคัญที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวที่แลดูกระชับอ่อนเยาว์ อ่อนโยน ดูเป็นธรรมชาติ

TANAKA

ด้วยคุณค่าของทานาคา พรรณไม้พื้นถิ่นที่เสมือนเป็นเคล็ดลับเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวของสาวเอเชีย อุดมไปด้วยสารเคอร์คูมินินอยด์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผสานพลังเกราะป้องกันผิวจากสารมาร์เมซินที่มีคุณสมบัติกรองแสงอัลตราไวโอเลต เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดด เผยผลลัพธ์สู่ผิวหน้ากระจ่างใส มีชีวิตชีวา ดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ

TURMERIC

ด้วยคุณค่าของขมิ้น พืชที่เปรียบเสมือนเป็นความลับแห่งความงามของเอเชีย อุดมไปด้วยวิตามินที่เป็นหัวใจหลักของผิวสวยทั้ง A, C และ E ช่วยผ่อนคลายผิวที่เหนื่อยล้าจากความเครียดและมลภาวะ คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองของผิวจากแสงแดด ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง เรียบเนียน เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

WHITE TEA

ด้วยคุณค่าของชาขาว อันอุดมไปด้วยสารที่ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี รวมถึงช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ยกกระชับผิวให้ดูเปล่งประกาย เผยผิวที่แลดูกระชับอ่อนเยาว์ อ่อนโยน ดูเป็นธรรมชาติ

CASSIA

ด้วยคุณค่าของมะขามแขก พรรณไม้สมุนไพรเก่าแก่พร้อมกลิ่นที่อบอุ่นชวนผ่อนคลาย ช่วยปรับสมดุลการไหลเวียนเลือดและช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิว ทำให้เก็บล็อกความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก พร้อมปรับสมดุลธรรมชาติผิว เผยผลลัพธ์สู่ผิวที่อิ่มน้ำ เนียนนุ่มน่าสัมผัส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา โปรดอ่านนโยบายส่วนบุคคลของเราหากทานต้องการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้ การที่ท่านใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปจะถือว่าคุณยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเราแล้ว

รับข่าวสารและโปรโมชั่น